เวลา:ที่ดีที่สุดของชีวิต
01 02 03 04 05


--:สมาชิกสามารถ Hold ยอดได้ 30 วัน นับจากวันที่ Hold--:พรีมา ไลฟ์ ไทม์ ได้ทำการเปลี่ยนแปลง Facebook ใหม่ ให้เป็น Official ของบริษัท เชิญทุกท่านร่วมกันกด Like ได้ที่ไอคอน Facebook บนหน้าเว็บไซด์ Primalifetime.com:

ที่ นร ๐๓๐๖/๑๓๖๘๕

พรีมา ไลฟ์ ไทม์ เป็นบริษัทของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในเรื่องสุขภาพที่เริ่มก่อตั้งเมื่อปลายปี พ.ศ. 2551 และเปิดดำเนินธุรกิจอย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2552 เพื่อผสานเครือข่ายของกลุ่มผู้รักสุขภาพ เพื่อช่วยส่งเสริมการดำรงอยู่เพื่อสุขภาพที่ดี เผยแพร่ความรู้ เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพโดยเฉพาะในเรื่องโภชนบำบัด เพื่อสุขภาพและความงามเพื่อส่งเสริมวิถีชีวิตธรรมชาติ แห่งสุขภาพของสังคมไทยและนานาชาติ

พรีมาไลฟ์ ไทม์ เข้าสู่กลุ่มผู้สนใจสุขภาพด้วยวิธีการขายตรงให้กับกลุ่มสุขภาพช่วยพัฒนาให้เกิดสมดุลย์ ของร่างกายและจิตใจในระดับบุคคล สรรสร้างสังคมของผู้รักสุขภาพ และสร้างโอกาสที่ส่งเสริมความมั่นคง ต่อสถานภาพทางการเงินต่อสมาชิกทุกคน

 

 

สารจากท่านประธาน ประจำเดือนกรกฎาคม 2557


               สวัสดีค่ะสมาชิกทุกท่าน พบกับดิฉันเป็นประจำนะคะทุกต้นเดือน ที่จะมาบอกกล่าวเล่าขานเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเดือนที่ผ่านมาและแจ้งข่าวสารต่างๆที่จะเกิดขึ้นในเดือนนี้ให้ทุกท่านทราบค่ะ

               ทุกท่านคงได้ชมภาพความอบอุ่น ความประทับใจ ในบรรยากาศสวยๆริมทะเล ที่มาราเกซ หัวหินกันแล้วนะคะ เป็นทริปท่องเที่ยวภายในประเทศ ของเราค่ะ กลับมาทุกท่านที่ร่วมทริปกับเราบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า บรรยากาศดี สถานที่สวย และที่สำคัญอาหารอร่อยค่ะ คอยพบกันในทริปต่อไปนะคะ

                และขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับตำแหน่งเกียรติยศทุกท่านนะคะ ที่ได้ขึ้นรับเข็มเกียรติยศ ในงาน Prima Success Day เมื่อวันที่ 22 มิถุนายนที่ผ่านมาด้วยนะคะ

 

More

ข่าวสารบริษัท

การสัมมนาพิเศษ

ROAD MAP 2014

 

ROAD MAP 2014

The Top Secret

 

พบกับ The Top Secret "ความลับที่ทำให้คุณสมปรารถนา" ได้ที่สำนักงานใหญ่บริษัท พรีมา ไลฟ์ ไทม์ ทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 19.00 น. และวันเสาร์ตั้งแต่เวลา 14.00 น.

More

 

ข่าวประชาสัมพันธ์

แผนการดำเนินงานของบริษัทพรีมา ไลฟ์ ไทม์ จำกัด ในปี 2557

 

แผนการดำเนินงานของบริษัทพรีมา ไลฟ์ ไทม์ จำกัด ในปี 2557 ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม 2557

Jan, 2014

Before-After ท้าพิสูจน์แลดูกระชับ

สาวสาวเหล่านี้บอกว่า "อายุเป็นเพียงตัวเลข" Before-After ท้าพิสูจน์แลดูกระชับ-เต่งตึงภายใน 3 เดือน พิสูจน์จริง! ได้ผลจริง! จากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวจริง! พรีมา ไลฟ์ รีฟิตต้า

Aug, 2013

กิจกรรมพิเศษ

มุมฝากข่าวจากสมาชิก

โปรโมชั่นประจำเดือน

รายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลรางวัล Gift Voucher

 

รายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลรางวัล Gift Voucher สำหรับ 5 อันดับแรกที่พิชิตโปรโมชั่น S-Japan Academy Project

โปรโมชั่น S-Japan Academy Project

 

S-Japan Academy Project ระยะเวลาการนับโปรโมชั่น วันที่ 1 มิถุนายน - 31 สิงหาคม 2557

โปรโมชั่นท่องเที่ยวอิตาลี่

 

เวนิส ประเทศอิตาลี สะสมคะแนนทีมอ่อน 1,000,000 PV (1,000 point) เริ่มวันที่ 2 มกราคม 2557 ถึง วันที่ 30 ธันวาคม 2557

 

 

 

NEW PRODUCT


 

 

ภาพกิจกรรมล่าสุด

image

เปิดทำการไปแล้วอย่างเป็นทางการนะค่ะ พรีมา ไลฟ์ ไทม์ สาขาชลบุรี เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ท่านประธานฯ ให้เกียรติเป็นประธานตัดริบบิ้นในงานนี้ โดยผู้นำกรุงเทพฯ,ชลบุรีและภาคตะวันออก ร่วมอวยพรและมอบกระเช้าดอกไม้เป็นกำลังใจค่ะ สมาชิกท่านใดที่อยู่ชลบุรีหรือภาคตะวันออก ก็มาใช้บริการได้สะดวกยิ่งขึ้นค่ะ ติดกับสนามกีฬาจังหวัด แอดมินขอบอกสาขานี้สวยมากค่ะ

Detail

 

 

image

"PRIMA SUCCESS DAY" วันอาทิตย์ที่ 22 มิถุนายน 2557 ณ โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพฯ

Detail

 

 

image

ภาพสุดแสนประทับใจ มาราเกซ หัวหิน 18-19 มิถุนายน 2557

Detail

 

 

image

มาแล้วครับ! ฉบับเต็ม!! Prima Hero Camp#1 (แคมป์เปลี่ยนชีวิต) สุดยอดสัมมนาแห่งปี.. หลักสูตรดีๆ ที่เปลี่ยนชีวิตผู้คนมาแล้ว หลายพันคน!! ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!! PLT2014 we transform to growth together!! http://www.youtube.com/watch?v=jOy1vUiB5v4 คลิ๊กเลย!! คลิ๊กนี้อาจเปลี่ยนชีวิตของคุณ!!

Detail

 

 

image

PLT Family Camp แคมป์เปลี่ยนชีวิต Hero Sparkle วันที่ 17-18 พฤษภาคม 2557 ณ ภูเขางามรีสอร์ท จ.นครนายก

Detail

 

 

image

Prima Honors variety Happy Birthday for Our Great President วันเกียรติยศ,วันแห่งความสุข,วันพิเศษของพวกเราชาวพรีมา 3 พฤษภาคม 2557

Detail

 

 

image

ท่องเที่ยวประเทศเกาหลีใต้ ระหว่างวันที่ 23-27 เมษายน 2557

Detail

 

 

โครงการคืนสู่สังคม

เตรียมพบกับ Give โครงการ 7 เร็วๆนี้

Copyright © primalifetime2014