เวลา:ที่ดีที่สุดของชีวิต
01 02 03 04 05


บริษัทฯ หยุดทำการวันปิยมหาราช 1 วัน***การดำรงสถานภาพของนักธุรกิจ PLT - นักธุรกิจ PLT จะมีสถานภาพการเป็นนักธุรกิจ ตลอดชีพเพียงมียอดสั่งซื้อส่วนตัว สะสม 1,000 PV ขึ้นไป ใน 365 วัน นับจากวันที่สมัคร (โดยไม่ต้องต่ออายุ) - หากไม่มียอดสั่งซื้อส่วนตัว หรือไม่ถึง 1,000 PV ใน 365 วัน ถือว่าพ้น สภาพการเป็นนักธุรกิจโดยอัตโนมัติ --:สมาชิกสามารถ Hold ยอดได้ 30 วัน นับจากวันที่ Hold--:พรีมา ไลฟ์ ไทม์ ได้ทำการเปลี่ยนแปลง Facebook ใหม่ ให้เป็น Official ของบริษัท เชิญทุกท่านร่วมกันกด Like ได้ที่ไอคอน Facebook บนหน้าเว็บไซด์ Primalifetime.com:

ที่ นร ๐๓๐๖/๑๓๖๘๕

พรีมา ไลฟ์ ไทม์ เป็นบริษัทของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในเรื่องสุขภาพที่เริ่มก่อตั้งเมื่อปลายปี พ.ศ. 2551 และเปิดดำเนินธุรกิจอย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2552 เพื่อผสานเครือข่ายของกลุ่มผู้รักสุขภาพ เพื่อช่วยส่งเสริมการดำรงอยู่เพื่อสุขภาพที่ดี เผยแพร่ความรู้ เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพโดยเฉพาะในเรื่องโภชนบำบัด เพื่อสุขภาพและความงามเพื่อส่งเสริมวิถีชีวิตธรรมชาติ แห่งสุขภาพของสังคมไทยและนานาชาติ

พรีมาไลฟ์ ไทม์ เข้าสู่กลุ่มผู้สนใจสุขภาพด้วยวิธีการขายตรงให้กับกลุ่มสุขภาพช่วยพัฒนาให้เกิดสมดุลย์ ของร่างกายและจิตใจในระดับบุคคล สรรสร้างสังคมของผู้รักสุขภาพ และสร้างโอกาสที่ส่งเสริมความมั่นคง ต่อสถานภาพทางการเงินต่อสมาชิกทุกคน

 

 

สารจากท่านประธาน ประจำเดือนตุลาคม 2557


               ช่วงต้นเดือนนี้เราก็จะเดินทางไปท่องเที่ยวญี่ปุ่นกันแล้วนะคะ ซึ่งทริปครั้งนี้มีสมาชิกร่วมเดินทางไปกันร้อยกว่าท่านกันเลยทีเดียวค่ะ ทุกท่านรอชมภาพบรรยากาศความประทับใจและความสนุกสนานของผู้นำและสมาชิกที่ร่วมเดินทางไปกับดิฉันในครั้งนี้ที่ดิฉันจะนำมาฝากนะค่ะ ในส่วนของทริป อิตาลี เหลือเวลาเพียงสามเดือนสุดท้ายแล้วนะคะและผู้ที่พิชิตทริปนี้ได้ 10 ท่านแรก มีรางวัลพิเศษด้วยนะคะรางวัลยังรอทุกท่านอยู่ค่ะ

               

               

 

More

ข่าวสารบริษัท

กิจกรรมพิเศษ

Prima Variety Pre-Halloween

 

ขอเชิญร่วมงาน Prima Variety Pre-Halloween วันเสาร์ที่ 25 ตุลาคม 2557 สำนักงานใหญ่ พรีมา ไลฟ์ ไทม์ 13.00 น. เป็นต้นไป

วิทยากรชื่อดังให้ความรู้เรื่อง "เสริมอาหารอย่างไรห่างไกลโรคมะเร็ง" และ "การสร้างกระแสออนไลน์ ให้สินค้าติดตลาด" พลาดไม่ได้! กับงาน Prima Variety Pre-Halloween ร่วมประกวด Halloween แฟนซีแบบ "สวยดี ผีหน้าเด้ง"

โปรเจค "DIVA MAKE OVER"

 

ข่าวดี!! ขยายเวลาการรับสมัคร " เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ สวย/หล่อย้อนวัย แบบไม่พึ่งศัลยกรรม " ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 2.5 แสนบาท พรีมา ดีว่า เมคโอเว่อร์ (Prima Diva Makeover Project) ระยะเวลารับสมัคร 20 ก.ย. – 25 ต.ค. 2557 เวลา 11:00-20:00 น. สถานที่รับสมัคร สนง.ใหญ่ บริษัท พรีมา ไลฟ์ ไทม์ ถ. รัชดาภิเษก

การสัมมนาพิเศษ

ROAD MAP 2014

 

ROAD MAP 2014

The Top Secret

 

พบกับ The Top Secret "ความลับที่ทำให้คุณสมปรารถนา" ได้ที่สำนักงานใหญ่บริษัท พรีมา ไลฟ์ ไทม์ ทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 19.00 น. และวันเสาร์ตั้งแต่เวลา 14.00 น.

More

 

ข่าวประชาสัมพันธ์

เทศกาลกินเจ 2557

 

ทุกคนสามารถมีสุขภาพที่ดีและสวยได้ และยังอิ่มบุญด้วยค่ะ กับเทศกาลกินเจ 2557

มาตรการป้องปราม!! การขายสินค้าตัดราคา ของบริษัท PLT

 

มาตรการป้องปราม!! การขายสินค้าตัดราคา ของบริษัท PLT

มุมฝากข่าวจากสมาชิก

โปรโมชั่นประจำเดือน

ท้าพิชิตท่องเที่ยวอิตาลี

 

รางวัล 10 อันดับแรก

โปรโมชั่นท่องเที่ยว PLT2014-ITALY

 

พิชิตรางวัลท่องเที่ยวอิตาลี 6 วัน 4 คืน (เวนิส มิลาน ฟลอเรนส์) ระยะเวลาการนับโปรโมชั่น วันที่ 25 สิงหาคม - 31 ธันวาคม 2557

โปรโมชั่นท่องเที่ยวอิตาลี่

 

เวนิส ประเทศอิตาลี สะสมคะแนนทีมอ่อน 1,000,000 PV (1,000 point) เริ่มวันที่ 2 มกราคม 2557 ถึง วันที่ 30 ธันวาคม 2557

 

 

 

NEW PRODUCT


 

 

ภาพกิจกรรมล่าสุด

image

ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น นารา-เกียวโต-โอซาก้า-ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ-เยี่ยมชมโรงงาน KANEKA ระหว่างวันที่ 2-8 ตุลาคม 2557 ทริปต่อไปพบกันที่อิตาลีค่ะ

Detail

 

 

image

Welcome to JAPAN Journey to ITALY วันเสาร์ที่ 20 กันยายน 2557

Detail

 

 

ฉลอง 5 ปีทอง พรีมา ไลฟ์ ไทม์ 16 สิงหาคมที่ผ่านมา ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับทองคำด้วยนะคะ

Detail

 

 

เปิดทำการไปแล้วอย่างเป็นทางการนะค่ะ พรีมา ไลฟ์ ไทม์ สาขาชลบุรี เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ท่านประธานฯ ให้เกียรติเป็นประธานตัดริบบิ้นในงานนี้ โดยผู้นำกรุงเทพฯ,ชลบุรีและภาคตะวันออก ร่วมอวยพรและมอบกระเช้าดอกไม้เป็นกำลังใจค่ะ สมาชิกท่านใดที่อยู่ชลบุรีหรือภาคตะวันออก ก็มาใช้บริการได้สะดวกยิ่งขึ้นค่ะ ติดกับสนามกีฬาจังหวัด แอดมินขอบอกสาขานี้สวยมากค่ะ

Detail

 

 

"PRIMA SUCCESS DAY" วันอาทิตย์ที่ 22 มิถุนายน 2557 ณ โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพฯ

Detail

 

 

ภาพสุดแสนประทับใจ มาราเกซ หัวหิน 18-19 มิถุนายน 2557

Detail

 

 

มาแล้วครับ! ฉบับเต็ม!! Prima Hero Camp#1 (แคมป์เปลี่ยนชีวิต) สุดยอดสัมมนาแห่งปี.. หลักสูตรดีๆ ที่เปลี่ยนชีวิตผู้คนมาแล้ว หลายพันคน!! ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!! PLT2014 we transform to growth together!! http://www.youtube.com/watch?v=jOy1vUiB5v4 คลิ๊กเลย!! คลิ๊กนี้อาจเปลี่ยนชีวิตของคุณ!!

Detail

 

 

PLT Family Camp แคมป์เปลี่ยนชีวิต Hero Sparkle วันที่ 17-18 พฤษภาคม 2557 ณ ภูเขางามรีสอร์ท จ.นครนายก

Detail

 

 

Prima Honors variety Happy Birthday for Our Great President วันเกียรติยศ,วันแห่งความสุข,วันพิเศษของพวกเราชาวพรีมา 3 พฤษภาคม 2557

Detail

 

 

ท่องเที่ยวประเทศเกาหลีใต้ ระหว่างวันที่ 23-27 เมษายน 2557

Detail

 

 

โครงการคืนสู่สังคม

เตรียมพบกับ Give โครงการ 7 เร็วๆนี้

Copyright © primalifetime2014