เวลา:ที่ดีที่สุดของชีวิต
01 02 03 04 05


***การดำรงสถานภาพของนักธุรกิจ PLT - นักธุรกิจ PLT จะมีสถานภาพการเป็นนักธุรกิจ ตลอดชีพเพียงมียอดสั่งซื้อส่วนตัว สะสม 1,000 PV ขึ้นไป ใน 365 วัน นับจากวันที่สมัคร (โดยไม่ต้องต่ออายุ) - หากไม่มียอดสั่งซื้อส่วนตัว หรือไม่ถึง 1,000 PV ใน 365 วัน ถือว่าพ้น สภาพการเป็นนักธุรกิจโดยอัตโนมัติ --:สมาชิกสามารถ Hold ยอดได้ 30 วัน นับจากวันที่ Hold--:พรีมา ไลฟ์ ไทม์ ได้ทำการเปลี่ยนแปลง Facebook ใหม่ ให้เป็น Official ของบริษัท เชิญทุกท่านร่วมกันกด Like ได้ที่ไอคอน Facebook บนหน้าเว็บไซด์ Primalifetime.com:

ที่ นร ๐๓๐๖/๑๓๖๘๕

พรีมา ไลฟ์ ไทม์ เป็นบริษัทของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในเรื่องสุขภาพที่เริ่มก่อตั้งเมื่อปลายปี พ.ศ. 2551 และเปิดดำเนินธุรกิจอย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2552 เพื่อผสานเครือข่ายของกลุ่มผู้รักสุขภาพ เพื่อช่วยส่งเสริมการดำรงอยู่เพื่อสุขภาพที่ดี เผยแพร่ความรู้ เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพโดยเฉพาะในเรื่องโภชนบำบัด เพื่อสุขภาพและความงามเพื่อส่งเสริมวิถีชีวิตธรรมชาติ แห่งสุขภาพของสังคมไทยและนานาชาติ

พรีมาไลฟ์ ไทม์ เข้าสู่กลุ่มผู้สนใจสุขภาพด้วยวิธีการขายตรงให้กับกลุ่มสุขภาพช่วยพัฒนาให้เกิดสมดุลย์ ของร่างกายและจิตใจในระดับบุคคล สรรสร้างสังคมของผู้รักสุขภาพ และสร้างโอกาสที่ส่งเสริมความมั่นคง ต่อสถานภาพทางการเงินต่อสมาชิกทุกคน

 

 

สารจากท่านประธาน ประจำเดือน พฤศจิกายน 2557


               อีก 2 เดือนเท่านั้นก็จะหมดปี 2557 แล้วนะคะ ก็เท่ากับว่าเหลือเวลาอีกเพียง 2 เดือนเท่านั้น สำหรับโปรโมชั่นท่องเที่ยวอิตาลี พลาดไม่ได้นะคะ ตอนนี้มีผู้ผ่านคุณสมบัติกันหลายท่านแล้วนะคะ เร่งมือกันหน่อยนะคะจะได้ร่วมทริปไปท่องเที่ยวกันเยอะๆค่ะและมาลุ้นกันนะคะว่าใครจะเป็นผู้ที่พิชิตทริปนี้ได้ 10 ท่านแรก ที่จะได้รับรางวัลพิเศษจากบริษัทฯด้วยค่ะ สำหรับทริปญี่ปุ่นที่ผ่านมาทุกท่านได้ชมภาพบรรยากาศความประทับใจและความสนุกสนานของผู้นำและสมาชิกที่ร่วมเดินทางไปในครั้งนี้แล้วนะคะ ซึ่งมีผู้ร่วมเดินทางไปร้อยกว่าท่านเลยทีเดียว

               

               

 

More

ข่าวสารบริษัท

กิจกรรมพิเศษ

การสัมมนาพิเศษ

The Top Secret

 

พบกับ The Top Secret "ความลับที่ทำให้คุณสมปรารถนา" ได้ที่สำนักงานใหญ่บริษัท พรีมา ไลฟ์ ไทม์ ทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 19.00 น. และวันเสาร์ตั้งแต่เวลา 14.00 น.

More

 

ข่าวประชาสัมพันธ์

เทศกาลกินเจ 2557

 

ทุกคนสามารถมีสุขภาพที่ดีและสวยได้ และยังอิ่มบุญด้วยค่ะ กับเทศกาลกินเจ 2557

มาตรการป้องปราม!! การขายสินค้าตัดราคา ของบริษัท PLT

 

มาตรการป้องปราม!! การขายสินค้าตัดราคา ของบริษัท PLT

มุมฝากข่าวจากสมาชิก

โปรโมชั่นประจำเดือน

ท้าพิชิตท่องเที่ยวอิตาลี

 

รางวัล 10 อันดับแรก

โปรโมชั่นท่องเที่ยว PLT2014-ITALY

 

พิชิตรางวัลท่องเที่ยวอิตาลี 6 วัน 4 คืน (มิลาน-เวนิส-ฟลอเรนซ์ -ปิซ่า) ระยะเวลาการนับโปรโมชั่น วันที่ 25 สิงหาคม - 30 ธันวาคม 2557

โปรโมชั่นท่องเที่ยวอิตาลี่

 

ท่องเที่ยวประเทศอิตาลี 6 วัน 4 คืน (มิลาน-เวนิส-ฟลอเรนซ์ -ปิซ่า) สะสมคะแนนทีมอ่อน 1,000,000 PV (1,000 point) เริ่มวันที่ 25 สิงหาคม - 30 ธันวาคม 2557

 

 

 

NEW PRODUCT


 

 

ภาพกิจกรรมล่าสุด

image

Prima Variety Pre-Halloween วันเสาร์ที่ 25 ตุลาคม 2557

Detail

 

 

โครงการคืนสู่สังคม

เตรียมพบกับ Give โครงการ 7 เร็วๆนี้

Copyright © primalifetime2014