เวลา:ที่ดีที่สุดของชีวิต
01 02 03 04 05


ประกาศ :ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2557 เป็นต้นไป บริษัทฯ เปิดทำการตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น. สาขาอื่นๆ ยังคงเปิดทำการเวลาปกติ แจ้งมาให้ทราบโดยทั่วกัน***การดำรงสถานภาพของนักธุรกิจ PLT - นักธุรกิจ PLT จะมีสถานภาพการเป็นนักธุรกิจ ตลอดชีพเพียงมียอดสั่งซื้อส่วนตัว สะสม 1,000 PV ขึ้นไป ใน 365 วัน นับจากวันที่สมัคร (โดยไม่ต้องต่ออายุ) - หากไม่มียอดสั่งซื้อส่วนตัว หรือไม่ถึง 1,000 PV ใน 365 วัน ถือว่าพ้น สภาพการเป็นนักธุรกิจโดยอัตโนมัติ --:สมาชิกสามารถ Hold ยอดได้ 30 วัน นับจากวันที่ Hold--:พรีมา ไลฟ์ ไทม์ ได้ทำการเปลี่ยนแปลง Facebook ใหม่ ให้เป็น Official ของบริษัท เชิญทุกท่านร่วมกันกด Like ได้ที่ไอคอน Facebook บนหน้าเว็บไซด์ Primalifetime.com:

ที่ นร ๐๓๐๖/๑๓๖๘๕

พรีมา ไลฟ์ ไทม์ เป็นบริษัทของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในเรื่องสุขภาพที่เริ่มก่อตั้งเมื่อปลายปี พ.ศ. 2551 และเปิดดำเนินธุรกิจอย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2552 เพื่อผสานเครือข่ายของกลุ่มผู้รักสุขภาพ เพื่อช่วยส่งเสริมการดำรงอยู่เพื่อสุขภาพที่ดี เผยแพร่ความรู้ เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพโดยเฉพาะในเรื่องโภชนบำบัด เพื่อสุขภาพและความงามเพื่อส่งเสริมวิถีชีวิตธรรมชาติ แห่งสุขภาพของสังคมไทยและนานาชาติ

พรีมาไลฟ์ ไทม์ เข้าสู่กลุ่มผู้สนใจสุขภาพด้วยวิธีการขายตรงให้กับกลุ่มสุขภาพช่วยพัฒนาให้เกิดสมดุลย์ ของร่างกายและจิตใจในระดับบุคคล สรรสร้างสังคมของผู้รักสุขภาพ และสร้างโอกาสที่ส่งเสริมความมั่นคง ต่อสถานภาพทางการเงินต่อสมาชิกทุกคน

 

 

สารจากท่านประธาน ประจำเดือน มกราคม 2558


               ในวารดิถีขึ้นปีใหม่นี้ ดิฉันขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลกคุ้มครองทุกท่านและขอให้ทุกท่านมีสุขภาพแข็งแรง ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ มีความมั่นคงและมั่งคั่งทางด้านการเงิน มีความสุข และสมหวังในสิ่งที่ทุกท่านปรารถนาทุกประการค่ะ

               

More

ข่าวสารบริษัท

More

 

ข่าวประชาสัมพันธ์

รับชมการสัมภาษณ์ คุณอาบพร รอดบุญ

 

รับชมการสัมภาษณ์ คุณอาบพร รอดบุญ ผู้ก่อตั้งและประธานบริหาร บจก.พรีมา ไลฟ์ ไทม์ โดยคุณกาญจนา หงษ์ทอง พิธีกรชื่อดัง ในรายการ Wealthy DIY ช่อง Now 26 ออกอากาศวันที่ 25 ธ.ค. 57 ที่ผ่านมา ---สามารถรับชมได้ที่นี่แล้ว http://youtu.be/wD272IYHqMk

ผลการตรวจ DNL

 

เราส่ง DNL ตรวจเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าและสมาชิก

มาตรการป้องปราม!! การขายสินค้าตัดราคา ของบริษัท PLT

 

มาตรการป้องปราม!! การขายสินค้าตัดราคา ของบริษัท PLT

มุมฝากข่าวจากสมาชิก

โปรโมชั่น พรีมา ฮอลิเดย์ 2558

Orange 61 เปลี่ยนหุ่นใหม่..ไปมัลดีฟส์

 

โครงการ Orange 61 เปลี่ยนหุ่นใหม่..ไปมัลดีฟส์ (ระยะเวลาของโครงการ 28 วัน ) รับสมัครในวันเสาร์ที่ 24 - วันอาทิตย์ที่ 25 มกราคม 2558 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ณ สำนักงานใหญ่รัชดาภิเษก, คลังหาดใหญ่และคลังชลบุรี

Luxury Holiday to Maldives

 

โปรโมชั่น พิชิตรางวัลท่องเที่ยวมัลดีฟส์..ที่สุดแห่งสรวงสวรรค์ของคนรักทะเล พักคลับเมด รีสอร์ทสุดหรู (ห้องซูพีเรีย 2 ท่าน/ห้อง) ครบครันทั้งปาร์ตี้-กิน-ดื่ม-กิจกรรม ระยะเวลาทำโปรโมชั่น 1 มกราคม - 31 มีนาคม 2558

ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ

 

ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ พรีมา ฮอลิเดย์ 2558

 

 

 

NEW PRODUCT


 

 

ภาพกิจกรรมล่าสุด

image

ชาว PLT ขอร่วมส่งความสุขและความปารถนาดี ส่งท้ายปี ในงาน PRIMA Festive Celebrations และแสดงความยินดี 10 อันดับแรก ผู้พิชิตทริป อิตาลี-สวิตเซอร์แลนด์ 20 ธันวาคม 2557 ที่ผ่านมา ปีใหม่นี้ ขอให้ชาว PLT ทุกๆท่าน คิดสิ่งใดขอให้สมดั่งปารถนาทุกประการ และ Merry Christmas and Happy New Year 2015

Detail

 

 

image

ภาพสุดประทับใจ กับกิจกรรมสุดมันส์และธีมคาบอยไนท์ สุดแซบ! ฟาวน์เท่น ทรี เขาใหญ่ 14-15 พฤศจิกายน 2557

Detail

 

 

image

Prima Variety Pre-Halloween วันเสาร์ที่ 25 ตุลาคม 2557

Detail

 

 

โครงการคืนสู่สังคม

เตรียมพบกับ Give โครงการ 7 เร็วๆนี้

Copyright © primalifetime2014