เวลา:ที่ดีที่สุดของชีวิต
01 02 03 04 05


ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2557 เป็นต้นไป บริษัทฯ เปิดทำการตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น. สาขาอื่นๆ ยังคงเปิดทำการเวลาปกติ แจ้งมาให้ทราบโดยทั่วกัน***การดำรงสถานภาพของนักธุรกิจ PLT - นักธุรกิจ PLT จะมีสถานภาพการเป็นนักธุรกิจ ตลอดชีพเพียงมียอดสั่งซื้อส่วนตัว สะสม 1,000 PV ขึ้นไป ใน 365 วัน นับจากวันที่สมัคร (โดยไม่ต้องต่ออายุ) - หากไม่มียอดสั่งซื้อส่วนตัว หรือไม่ถึง 1,000 PV ใน 365 วัน ถือว่าพ้น สภาพการเป็นนักธุรกิจโดยอัตโนมัติ --:สมาชิกสามารถ Hold ยอดได้ 30 วัน นับจากวันที่ Hold--:พรีมา ไลฟ์ ไทม์ ได้ทำการเปลี่ยนแปลง Facebook ใหม่ ให้เป็น Official ของบริษัท เชิญทุกท่านร่วมกันกด Like ได้ที่ไอคอน Facebook บนหน้าเว็บไซด์ Primalifetime.com:

ที่ นร ๐๓๐๖/๑๓๖๘๕

พรีมา ไลฟ์ ไทม์ เป็นบริษัทของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในเรื่องสุขภาพที่เริ่มก่อตั้งเมื่อปลายปี พ.ศ. 2551 และเปิดดำเนินธุรกิจอย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2552 เพื่อผสานเครือข่ายของกลุ่มผู้รักสุขภาพ เพื่อช่วยส่งเสริมการดำรงอยู่เพื่อสุขภาพที่ดี เผยแพร่ความรู้ เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพโดยเฉพาะในเรื่องโภชนบำบัด เพื่อสุขภาพและความงามเพื่อส่งเสริมวิถีชีวิตธรรมชาติ แห่งสุขภาพของสังคมไทยและนานาชาติ

พรีมาไลฟ์ ไทม์ เข้าสู่กลุ่มผู้สนใจสุขภาพด้วยวิธีการขายตรงให้กับกลุ่มสุขภาพช่วยพัฒนาให้เกิดสมดุลย์ ของร่างกายและจิตใจในระดับบุคคล สรรสร้างสังคมของผู้รักสุขภาพ และสร้างโอกาสที่ส่งเสริมความมั่นคง ต่อสถานภาพทางการเงินต่อสมาชิกทุกคน

 

 

สารจากท่านประธาน ประจำเดือน พฤศจิกายน 2557


               อีก 2 เดือนเท่านั้นก็จะหมดปี 2557 แล้วนะคะ ก็เท่ากับว่าเหลือเวลาอีกเพียง 2 เดือนเท่านั้น สำหรับโปรโมชั่นท่องเที่ยวอิตาลี พลาดไม่ได้นะคะ ตอนนี้มีผู้ผ่านคุณสมบัติกันหลายท่านแล้วนะคะ เร่งมือกันหน่อยนะคะจะได้ร่วมทริปไปท่องเที่ยวกันเยอะๆค่ะและมาลุ้นกันนะคะว่าใครจะเป็นผู้ที่พิชิตทริปนี้ได้ 10 ท่านแรก ที่จะได้รับรางวัลพิเศษจากบริษัทฯด้วยค่ะ สำหรับทริปญี่ปุ่นที่ผ่านมาทุกท่านได้ชมภาพบรรยากาศความประทับใจและความสนุกสนานของผู้นำและสมาชิกที่ร่วมเดินทางไปในครั้งนี้แล้วนะคะ ซึ่งมีผู้ร่วมเดินทางไปร้อยกว่าท่านเลยทีเดียว

               

               

 

More

ข่าวสารบริษัท

กิจกรรมพิเศษ

การสัมมนาพิเศษ

Omni Channel Marketing #1

 

Omni Channel Marketing #1 การทำตลาด/โฆษณาขายสินค้าบนเฟสบุ๊ค แบบมืออาชีพ วันศุกร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2557 เวลา 9:00 – 18:00 น. ณ สำนักงานใหญ่พรีมา ไลฟ์ ไทม์ ด่วน! รับจำนวนจำกัด เพียง 40 ท่านเท่านั้น

The Top Secret

 

พบกับ The Top Secret "ความลับที่ทำให้คุณสมปรารถนา" ได้ที่สำนักงานใหญ่บริษัท พรีมา ไลฟ์ ไทม์ ทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 19.00 น. และวันเสาร์ตั้งแต่เวลา 14.00 น.

More

 

ข่าวประชาสัมพันธ์

ผลการตรวจ DNL

 

เราส่ง DNL ตรวจเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าและสมาชิก

 

ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2557 เป็นต้นไป บริษัทฯ เปิดทำการตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น. สาขาอื่นๆ ยังคงเปิดทำการเวลาปกติ แจ้งมาให้ทราบโดยทั่วกัน

มาตรการป้องปราม!! การขายสินค้าตัดราคา ของบริษัท PLT

 

มาตรการป้องปราม!! การขายสินค้าตัดราคา ของบริษัท PLT

มุมฝากข่าวจากสมาชิก

โปรโมชั่นประจำเดือน

อิตาลี-สวิตเซอร์แลนด์ 7 วัน 4 คืน

 

โปรโมชั่นท่องเที่ยว อิตาลี-สวิตเซอร์แลนด์ 7 วัน 4 คืน 25 สิงหาคม - 30 ธันวาคม 2557

 

 

 

NEW PRODUCT


 

 

ภาพกิจกรรมล่าสุด

image

ภาพสุดประทับใจ กับกิจกรรมสุดมันส์และธีมคาบอยไนท์ สุดแซบ! ฟาวน์เท่น ทรี เขาใหญ่ 14-15 พฤศจิกายน 2557

Detail

 

 

image

Prima Variety Pre-Halloween วันเสาร์ที่ 25 ตุลาคม 2557

Detail

 

 

โครงการคืนสู่สังคม

เตรียมพบกับ Give โครงการ 7 เร็วๆนี้

Copyright © primalifetime2014