เวลา:ที่ดีที่สุดของชีวิต
01 02 03 04 05


***การดำรงสถานภาพของนักธุรกิจ PLT - นักธุรกิจ PLT จะมีสถานภาพการเป็นนักธุรกิจ ตลอดชีพเพียงมียอดสั่งซื้อส่วนตัว สะสม 1,000 PV ขึ้นไป ใน 365 วัน นับจากวันที่สมัคร (โดยไม่ต้องต่ออายุ) - หากไม่มียอดสั่งซื้อส่วนตัว หรือไม่ถึง 1,000 PV ใน 365 วัน ถือว่าพ้น สภาพการเป็นนักธุรกิจโดยอัตโนมัติ --:สมาชิกสามารถ Hold ยอดได้ 30 วัน นับจากวันที่ Hold--:พรีมา ไลฟ์ ไทม์ ได้ทำการเปลี่ยนแปลง Facebook ใหม่ ให้เป็น Official ของบริษัท เชิญทุกท่านร่วมกันกด Like ได้ที่ไอคอน Facebook บนหน้าเว็บไซด์ Primalifetime.com:

ที่ นร ๐๓๐๖/๑๓๖๘๕

พรีมา ไลฟ์ ไทม์ เป็นบริษัทของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในเรื่องสุขภาพที่เริ่มก่อตั้งเมื่อปลายปี พ.ศ. 2551 และเปิดดำเนินธุรกิจอย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2552 เพื่อผสานเครือข่ายของกลุ่มผู้รักสุขภาพ เพื่อช่วยส่งเสริมการดำรงอยู่เพื่อสุขภาพที่ดี เผยแพร่ความรู้ เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพโดยเฉพาะในเรื่องโภชนบำบัด เพื่อสุขภาพและความงามเพื่อส่งเสริมวิถีชีวิตธรรมชาติ แห่งสุขภาพของสังคมไทยและนานาชาติ

พรีมาไลฟ์ ไทม์ เข้าสู่กลุ่มผู้สนใจสุขภาพด้วยวิธีการขายตรงให้กับกลุ่มสุขภาพช่วยพัฒนาให้เกิดสมดุลย์ ของร่างกายและจิตใจในระดับบุคคล สรรสร้างสังคมของผู้รักสุขภาพ และสร้างโอกาสที่ส่งเสริมความมั่นคง ต่อสถานภาพทางการเงินต่อสมาชิกทุกคน

 

 

สารจากท่านประธาน ประจำเดือนกันยายน 2557


               ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้ร่วมท่องเที่ยวญี่ปุ่นกับพรีมา ไลฟ์ ไทม์ ในครั้งนี้ กว่า 200 ท่าน และดิฉันขอแจ้งว่าในการเดินทางในครั้งนี้เรามีโปรแกรมพิเศษที่จะพาทุกท่านเยี่ยมชมสำนักงาน Kaneka ที่เป็นผู้ผลิตส่วนประกอบสำคัญของ Active Kaneka QH ของเรากันด้วย

               จบจากทริปญี่ปุ่นนี้เราก็จะทำโปรโมชั่นเพื่อเดินทางท่องเที่ยวประเทศอิตาลีต่อกันเลยนะคะซึ่งระยะเวลาและเงื่อนไขสามารถติดตามจากเว็บไซต์และประชาสัมพันธ์ของทางบริษัทได้ค่ะ

                และในขณะนี้ Active Kaneka QH และผลิตภัณฑ์ในกลุ่มดีว่า ได้ปรับโฉมใหม่ทั้งหมดแล้วนะคะ และที่ปรับในตัวผลิตภัณฑ์ให้มีคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดียิ่งขึ้นคือ Advance Stem 5 ที่อุดมไปด้วยคุณค่าและคุณประโยชน์จาก Phyto Stem Cell ทั้งสิ้น 5 ชนิด

 

More

ข่าวสารบริษัท

กิจกรรมพิเศษ

Welcome to JAPAN Journey to ITALY

 

Welcome to JAPAN Journey to ITALY วันเสาร์ที่ 20 กันยายน 2557 ร่วมงานมอบเข็มเกียรติยศตำแหน่ง Bronze Silver Gold และร่วมแสดงความยินดีกับผู้ที่พิชิตทริปท่องเที่ยวญี่ปุ่น พลาดไม่ได้กับคุณค่าและคุณประโยชน์ที่จะช่วยในเรื่องความงาม กับการ เจาะลึกในผลิตภัณฑ์ใหม่ Advance Stem 5 โดยผู้จัดการส่วนวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์จากโรงงานวีแลบส์ คุณวรดา ลีลาผาติกุล 12.00 น.เป็นต้นไป ณ สำนักงานใหญ่ พรีมา ไลฟ์ ไทม์

โปรเจค "DIVA MAKE OVER"

 

หนุ่มๆ สาวๆพร้อมกันหรือยังค่ะ วันเสาร์ที่ 20 กันยายนนี้เปิดรับสมัครวันแรกค่ะ " เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ สวย/หล่อย้อนวัย แบบไม่พึ่งศัลยกรรม " ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 2.5 แสนบาท พรีมา ดีว่า เมคโอเว่อร์ (Prima Diva Makeover Project) ระยะเวลารับสมัคร 20 ก.ย. – 18 ต.ค. 2557 เวลา 11:00-20:00 น. สถานที่รับสมัคร สนง.ใหญ่ บริษัท พรีมา ไลฟ์ ไทม์ ถ. รัชดาภิเษก

การสัมมนาพิเศษ

ROAD MAP 2014

 

ROAD MAP 2014

The Top Secret

 

พบกับ The Top Secret "ความลับที่ทำให้คุณสมปรารถนา" ได้ที่สำนักงานใหญ่บริษัท พรีมา ไลฟ์ ไทม์ ทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 19.00 น. และวันเสาร์ตั้งแต่เวลา 14.00 น.

More

โปรโมชั่นประจำเดือน

ท้าพิชิตท่องเที่ยวอิตาลี

 

รางวัล 10 อันดับแรก

โปรโมชั่นท่องเที่ยว PLT2014-ITALY

 

พิชิตรางวัลท่องเที่ยวอิตาลี (เวนิส มิลาน ฟลอเรนส์) ระยะเวลาการนับโปรโมชั่น วันที่ 25 สิงหาคม - 31 ธันวาคม 2557

โปรโมชั่นท่องเที่ยวอิตาลี่

 

เวนิส ประเทศอิตาลี สะสมคะแนนทีมอ่อน 1,000,000 PV (1,000 point) เริ่มวันที่ 2 มกราคม 2557 ถึง วันที่ 30 ธันวาคม 2557

 

 

 

NEW PRODUCT


 

 

ภาพกิจกรรมล่าสุด

image

ฉลอง 5 ปีทอง พรีมา ไลฟ์ ไทม์ 16 สิงหาคมที่ผ่านมา ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับทองคำด้วยนะคะ

Detail

 

 

image

เปิดทำการไปแล้วอย่างเป็นทางการนะค่ะ พรีมา ไลฟ์ ไทม์ สาขาชลบุรี เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ท่านประธานฯ ให้เกียรติเป็นประธานตัดริบบิ้นในงานนี้ โดยผู้นำกรุงเทพฯ,ชลบุรีและภาคตะวันออก ร่วมอวยพรและมอบกระเช้าดอกไม้เป็นกำลังใจค่ะ สมาชิกท่านใดที่อยู่ชลบุรีหรือภาคตะวันออก ก็มาใช้บริการได้สะดวกยิ่งขึ้นค่ะ ติดกับสนามกีฬาจังหวัด แอดมินขอบอกสาขานี้สวยมากค่ะ

Detail

 

 

image

"PRIMA SUCCESS DAY" วันอาทิตย์ที่ 22 มิถุนายน 2557 ณ โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพฯ

Detail

 

 

image

ภาพสุดแสนประทับใจ มาราเกซ หัวหิน 18-19 มิถุนายน 2557

Detail

 

 

image

มาแล้วครับ! ฉบับเต็ม!! Prima Hero Camp#1 (แคมป์เปลี่ยนชีวิต) สุดยอดสัมมนาแห่งปี.. หลักสูตรดีๆ ที่เปลี่ยนชีวิตผู้คนมาแล้ว หลายพันคน!! ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!! PLT2014 we transform to growth together!! http://www.youtube.com/watch?v=jOy1vUiB5v4 คลิ๊กเลย!! คลิ๊กนี้อาจเปลี่ยนชีวิตของคุณ!!

Detail

 

 

image

PLT Family Camp แคมป์เปลี่ยนชีวิต Hero Sparkle วันที่ 17-18 พฤษภาคม 2557 ณ ภูเขางามรีสอร์ท จ.นครนายก

Detail

 

 

image

Prima Honors variety Happy Birthday for Our Great President วันเกียรติยศ,วันแห่งความสุข,วันพิเศษของพวกเราชาวพรีมา 3 พฤษภาคม 2557

Detail

 

 

image

ท่องเที่ยวประเทศเกาหลีใต้ ระหว่างวันที่ 23-27 เมษายน 2557

Detail

 

 

โครงการคืนสู่สังคม

เตรียมพบกับ Give โครงการ 7 เร็วๆนี้

Copyright © primalifetime2014