เวลา:ที่ดีที่สุดของชีวิต
01 02 03 04 05


***การดำรงสถานภาพของนักธุรกิจ PLT - นักธุรกิจ PLT จะมีสถานภาพการเป็นนักธุรกิจ ตลอดชีพเพียงมียอดสั่งซื้อส่วนตัว สะสม 1,000 PV ขึ้นไป ใน 365 วัน นับจากวันที่สมัคร (โดยไม่ต้องต่ออายุ) - หากไม่มียอดสั่งซื้อส่วนตัว หรือไม่ถึง 1,000 PV ใน 365 วัน ถือว่าพ้น สภาพการเป็นนักธุรกิจโดยอัตโนมัติ --:สมาชิกสามารถ Hold ยอดได้ 30 วัน นับจากวันที่ Hold--:พรีมา ไลฟ์ ไทม์ ได้ทำการเปลี่ยนแปลง Facebook ใหม่ ให้เป็น Official ของบริษัท เชิญทุกท่านร่วมกันกด Like ได้ที่ไอคอน Facebook บนหน้าเว็บไซด์ Primalifetime.com:

ที่ นร ๐๓๐๖/๑๓๖๘๕

พรีมา ไลฟ์ ไทม์ เป็นบริษัทของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในเรื่องสุขภาพที่เริ่มก่อตั้งเมื่อปลายปี พ.ศ. 2551 และเปิดดำเนินธุรกิจอย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2552 เพื่อผสานเครือข่ายของกลุ่มผู้รักสุขภาพ เพื่อช่วยส่งเสริมการดำรงอยู่เพื่อสุขภาพที่ดี เผยแพร่ความรู้ เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพโดยเฉพาะในเรื่องโภชนบำบัด เพื่อสุขภาพและความงามเพื่อส่งเสริมวิถีชีวิตธรรมชาติ แห่งสุขภาพของสังคมไทยและนานาชาติ

พรีมาไลฟ์ ไทม์ เข้าสู่กลุ่มผู้สนใจสุขภาพด้วยวิธีการขายตรงให้กับกลุ่มสุขภาพช่วยพัฒนาให้เกิดสมดุลย์ ของร่างกายและจิตใจในระดับบุคคล สรรสร้างสังคมของผู้รักสุขภาพ และสร้างโอกาสที่ส่งเสริมความมั่นคง ต่อสถานภาพทางการเงินต่อสมาชิกทุกคน

 

 

สารจากท่านประธาน ประจำเดือนสิงหาคม 2557


               วันแม่ปีนี้ กอดคุณแม่ กราบเท้าคุณแม่ แสดงความกตัญญูกตเวที แล้วรับพรจากท่านนะคะ

               เปิดทำการเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะสำหรับคลัง พรีมา ไลฟ์ ไทม์ ประจำจังหวัดชลบุรี เพื่อรองรับกับการขยายตัวของสมาชิกในจังหวัดชลบุรี และจังหวัดใกล้เคียงที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งได้เปิดทำการวันแรกไปเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม ที่ผ่านมา สมาชิกที่อยู่ในพื้นที่และจังหวัดใกล้เคียงสามารถเข้าใช้บริการได้แล้วนะคะ

                และตอนนี้ก็มีผู้ได้ร่วมเดินทางไปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นกับ พรีมา ไลฟ์ ไทม์ แล้วร่วมๆร้อยกว่าท่าน เลยทีเดียว แต่ยังมีเวลาอีก 1 เดือนค่ะกับ โปรโมชั่น S-Japan ยังพอมีเวลาทำโปรโมชั่นเพื่อร่วมทริปไปกับเรากันเยอะๆค่ะ

 

More

ข่าวสารบริษัท

การสัมมนาพิเศษ

ROAD MAP 2014

 

ROAD MAP 2014

The Top Secret

 

พบกับ The Top Secret "ความลับที่ทำให้คุณสมปรารถนา" ได้ที่สำนักงานใหญ่บริษัท พรีมา ไลฟ์ ไทม์ ทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 19.00 น. และวันเสาร์ตั้งแต่เวลา 14.00 น.

More

โปรโมชั่นประจำเดือน

รายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลรางวัล Gift Voucher

 

รายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลรางวัล Gift Voucher สำหรับ 5 อันดับแรกที่พิชิตโปรโมชั่น S-Japan Academy Project

โปรโมชั่น S-Japan Academy Project

 

S-Japan Academy Project ระยะเวลาการนับโปรโมชั่น วันที่ 1 มิถุนายน - 31 สิงหาคม 2557

โปรโมชั่นท่องเที่ยวอิตาลี่

 

เวนิส ประเทศอิตาลี สะสมคะแนนทีมอ่อน 1,000,000 PV (1,000 point) เริ่มวันที่ 2 มกราคม 2557 ถึง วันที่ 30 ธันวาคม 2557

 

 

 

NEW PRODUCT


 

 

ภาพกิจกรรมล่าสุด

image

เปิดทำการไปแล้วอย่างเป็นทางการนะค่ะ พรีมา ไลฟ์ ไทม์ สาขาชลบุรี เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ท่านประธานฯ ให้เกียรติเป็นประธานตัดริบบิ้นในงานนี้ โดยผู้นำกรุงเทพฯ,ชลบุรีและภาคตะวันออก ร่วมอวยพรและมอบกระเช้าดอกไม้เป็นกำลังใจค่ะ สมาชิกท่านใดที่อยู่ชลบุรีหรือภาคตะวันออก ก็มาใช้บริการได้สะดวกยิ่งขึ้นค่ะ ติดกับสนามกีฬาจังหวัด แอดมินขอบอกสาขานี้สวยมากค่ะ

Detail

 

 

image

"PRIMA SUCCESS DAY" วันอาทิตย์ที่ 22 มิถุนายน 2557 ณ โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพฯ

Detail

 

 

image

ภาพสุดแสนประทับใจ มาราเกซ หัวหิน 18-19 มิถุนายน 2557

Detail

 

 

image

มาแล้วครับ! ฉบับเต็ม!! Prima Hero Camp#1 (แคมป์เปลี่ยนชีวิต) สุดยอดสัมมนาแห่งปี.. หลักสูตรดีๆ ที่เปลี่ยนชีวิตผู้คนมาแล้ว หลายพันคน!! ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!! PLT2014 we transform to growth together!! http://www.youtube.com/watch?v=jOy1vUiB5v4 คลิ๊กเลย!! คลิ๊กนี้อาจเปลี่ยนชีวิตของคุณ!!

Detail

 

 

image

PLT Family Camp แคมป์เปลี่ยนชีวิต Hero Sparkle วันที่ 17-18 พฤษภาคม 2557 ณ ภูเขางามรีสอร์ท จ.นครนายก

Detail

 

 

image

Prima Honors variety Happy Birthday for Our Great President วันเกียรติยศ,วันแห่งความสุข,วันพิเศษของพวกเราชาวพรีมา 3 พฤษภาคม 2557

Detail

 

 

image

ท่องเที่ยวประเทศเกาหลีใต้ ระหว่างวันที่ 23-27 เมษายน 2557

Detail

 

 

โครงการคืนสู่สังคม

เตรียมพบกับ Give โครงการ 7 เร็วๆนี้

Copyright © primalifetime2014